Gọi vốn đầu tư bất động sản

 

Vietlands.vn cung cấp dịch vụ tư vấn và gọi vốn đầu tư cho các dự án bất động sản theo danh mục, với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và những lợi thế, Vietlands.vn sẽ mang đến hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, tìm kiếm các nhà đầu tư phù hợp cho dự án, đặc biệt là các dự án tiềm năng.

 

  1. Những điểm nổi bật

 

  • Tỷ lệ gọi vốn thành công cao: Vietlands.vn sử dụng công nghệ dữ liệu lớn Bigdata để phân tích dự án và khả năng gọi vốn cùa dự án, những vấn đề dự án gặp phải và cách thức giải quyết, đồng thời đề xuất những ý tưởng cho dự án để dự án trở nên hấp dẫn hơn, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nếu như dự án có sự tiềm năng và khả thi cao, tỷ lệ gọi vốn sẽ đạt 100%. Vietlands.vn có phân loại tỷ lệ gọi vốn thành công cho các dự án dựa trên tiến độ của dự án (dự án đang nằm ở giai đoạn nào ?), lĩnh vực của dự án (lĩnh vực có xu hướng sẽ được quan tâm hơn), năng lực của chủ dự án (năng lực càng cao càng dễ gọi vốn) và chỉ số như số vốn cần gọi, hình thức đầu tư, tính pháp lý dự án, những vấn đề dự án đang gặp phải,….

 

  • Làm việc bài bản, chuyên nghiệp: Gọi vốn đầu tư là một quá trình qua nhiều bước, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, làm các công việc cần thiết như thẩm định dự án, hoàn thiện hồ sơ gọi vốn, chuẩn bị tài liệu về dự án, xây dựng kế hoạch tìm nhà đầu tư, hướng dẫn chủ dự án, trao đổi tiếp xúc với các nhà đầu tư, đàm phán ký kết hợp đồng đầu tư, thực hiện thỏa thuận đầu tư, giám sát khoản đầu tư, và rất nhiều công việc khác. Sự bài bản, chuyên nghiệp sẽ luôn được các nhà đầu tư đề cao và tăng cơ hội gọi vốn thành công.

 

  • Chi phí hợp lý: Vietlands.vn áp dụng công nghệ Bigdata vào các dự án gọi vốn đầu tư, nên thời gian giảm đi rất nhiều và mức chi phí thấp, chỉ bằng khoảng 40% cách gọi vốn truyền thống.

 

  • Hỗ trợ lâu dài cho dự án: Các dự án sau khi gọi vốn thành công sẽ được Vietlands.vn tư vấn, hỗ trợ quá trình thực hiện, đảm bảo theo đúng lộ trình và cam kết của các bên, có thể mở rộng và tiếp tục gọi vốn sau này.

 

  1. Quy trình gọi vốn & chi phí

 

Các giai đoạn gọi vốn đầu tư Chuẩn bị hồ sơ gọi vốn Tìm kiếm các nhà đầu tư Đàm phám đầu tư Thực hiện dự án
Mô tả công việc của Vietlands.vn Thẩm định dự án gọi vốn, đánh giá được tiềm năng, tỷ lệ gọi vốn thành công, những vấn đề dự án gặp phải và giải pháp.

Nghiên cứu và xây dựng hồ sơ gọi vốn đầu tư cho dự án

Xây dựng kế hoạch/lộ trình tìm kiếm nhà đầu tư

Đào tạo, hướng dẫn chủ dự án các kiến thức, kinh nghiệm cần thiết khi gọi vốn đầu tư.

Một số công việc khác tùy theo dự án

 

Vietlands.vn sẽ tìm kiếm các nhà đầu tư qua các kênh của Vietlands.vn (đăng dự án lên nhiều kênh, gửi dự án đến mạng lưới các nhà đầu tư, sử dụng mối quan hệ,…) Chủ dự án sẽ gặp trực tiếp các nhà đầu tư để thảo luận về dự án với sự hỗ trợ phía sau từ Vietlands.vn, đây là điều quan trọng bởi vị các nhà đầu tư cần làm việc với chủ dự án để chính danh và quyết định đầu tư vào dự án dựa trên năng lực chủ dự án.

 

Sự hỗ trợ phía sau của Vietlands.vn bao gồm tư vấn, hướng dẫn chủ dự án cách làm việc với các nhà đầu tư.

Vietlands.vn sẽ tư vấn, hỗ trợ chủ dự án thực hiện dự án theo lộ trình với các nhà đầu tư. Thời gian hỗ trợ 5 năm tính từ khi nhận được vốn đầu tư.
Mô tả công việc của chủ dự án Phối hợp làm việc với Vietlands.vn Chủ động tìm kiếm nhà đầu tư qua đa kênh với sự hướng dẫn cụ thể từ Vietlands.vn
Thời gian ước tính 1-3 tháng tùy theo dự án Tùy theo dự án Tùy theo, càng nhanh càng tốt. Sau đó
Chi phí dịch vụ tư vấn gọi vốn đầu tư 10.000.000 vnđ với các dự án quy mô nhỏ và vừa. Các dự án phức tạp sẽ có báo giá riêng Vietlands.vn thu phí 1.6% trên tổng số khoản đầu tư do Vietlands.vn giới thiệu thành công. Đây là mức phí thấp nhất thị trường Việt nam hiện nay.

Trường hợp chủ dự án tự tìm được nhà đầu tư sẽ không tính chi phí này.

Miễn phí hoàn toàn

 

Chú ý quan trọng:

– Một số chủ dự án quan điểm rằng chỉ trả chi phí khi dự án gọi vốn đầu tư thành công là cách nhìn sai về gọi vốn đầu tư, mặc dù mức % hoa hồng này có thể cao (từ 3%-5%). Trong hầu hết trường hợp, các dự án với cách làm này sẽ không gọi được vốn đầu tư. Quan điểm này chỉ phù hợp cho mua bán dự án bất động sản, gọi vốn đầu tư hoàn toàn khác.

– Vietlands.vn sẽ tuân thủ các quy định của pháp luật Việt nam về gọi vốn đầu tư, vì vậy chủ dự án cũng cần hoạt động đúng pháp luật, ưu tiên các dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch.

– Vietlands.vn cam kết bảo mật các thông tin của dự an trong trường hợp chủ dự án yêu cầu, điều này đã được mô tả trong quy định về chính sách bảo mật thông tin của Vietlands.vn

– Các mức chi phí dịch vụ của Vietlands.vn có thể điều chỉnh linh hoạt tùy theo thời điểm, mang lại lợi ích cho các bên.

– Chủ dự án có thể đề xuất “Sự ưu tiên cao” cho dự án của mình, khi đó Vietlands.vn sẽ tập trung nguồn lực cho chủ dự án.

– Sự phối hợp làm việc giữa Vietlands.vn và chủ dự án cần gọi vốn đầu tư là mối quan hệ hợp tác hai chiều, mỗi bên cùng làm tốt công việc của mình, thường xuyên có sự trao đổi, các câu hỏi cần thiết, để mục tiêu là gọi vốn đầu tư thành công cho dự án.

– Các rủi ro trong quá trình gọi vốn đầu tư có thể xảy ra, đây là điều không mong muốn, vì vậy các bênh liên quan cần tinh thần hợp tác, làm việc thiện chí để cùng phân tích, giải quyết vấn đề, đưa dự án trở lại mục tiêu.

 

Tải về xem bản thông tin đầy đủ: dich-vu-goi-von-dau-tu-cua-vietlands-vn

Contact Me on Zalo