Làm việc cùng Vietland.vn

Giống như một nền tảng đầu tư và phát triển bất động sản trong cuộc cách mạng về các mô hình nền tảng 4.0 hiện nay, Vietlands mang đến cơ hội cho các văn phòng, công ty bất động sản hoặc liên quan đang hoạt động ở khắp cả nước. Sự hợp tác dựa trên tinh thần cùng có lợi ích, bình đẳng, minh bạch thông tin, bền vững lâu dài. Với sự hợp tác này, các văn phòng bất động sản ngoài công việc chuyên môn về bất động sản (môi giới và dịch vụ liên quan) sẽ có thêm một nguồn thu nhập lớn hấp dẫn thứ hai, dựa trên việc khai thác dữ liệu khách hàng đã có và thị trường nơi các văn phòng bất động sản đang hoạt động.

Vietlands sẽ tư vẫn, hỗ trợ toàn diện cho các văn phòng bất động sản trong suốt quá trình hoạt động, bằng sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tận tâm.

 

Ai có thể tham gia?

Các cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức, website về bất động sản, hiện đang hoạt động tại Việt Nam, đủ tư cách pháp lý.

 

Hình thức hợp tác/làm việc như thế nào?

Các đối tác sẽ làm việc bán thời gian bên cạnh công việc chính của đối tác, sử dụng các nền tảng, mối quan hệ, lợi thế sẵn có để kiếm thêm lợi nhuận thông qua việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của Vietland cho khách hàng của đối tác.

 

Chia sẻ lợi nhuận (lợi ích) như thế nào?

Tùy theo danh mục dịch vụ của Vietland mà đối tác kết nối và giới thiệu thành công cho khách hàng (của đối tác), Vietland sẽ có mức chi trả % phù hợp. Khoảng từ 15%-30% tùy theo.

 

Sự hỗ trợ từ Vietland cho các đối tác như thế nào?

Các đối tác chỉ cần thực hiện giai đoạn công việc kết nối và giới thiệu Vietlands.vn đến khách hàng tiềm năng, những công việc còn lại sẽ thuộc về Vietlands.vn. Đồng thời các đối tác sẽ luôn giữ kết nối với các khách hàng để nắm bắt tình hình và Vietlands sẽ đưa ra các tư vấn, hỗ trợ phù hợp.

 

Những chính sách và cam kết của Vietland

  • Minh bạch các chính sách về công việc, vai trò, chi phí, trả lời các câu hỏi, … với các đối tác.
  • Bảo mật thông tin của đối tác
  • Cung cấp bộ tài liệu hướng dẫn đầy đủ cho đối tác
  • Thường xuyên tư vấn, hỗ trợ đối tác 24/7

 

Contact Me on Zalo