Trở thành chi nhánh

 

Vietlands.vn là công ty công nghệ bất động sản (PropTech) tiên phong nghiên cứu, áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn bất động sản (Big data), tạo ra sự thay đổi tích cực trong lĩnh vực ở Việt Nam. Đồng thời, Vietlands.vn cũng áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2005 vào hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ bất động sản, mang đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả, trải nghiệm hài lòng.

Vietlands.vn không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới chi nhánh ra cả nước, các chi nhánh sẽ nhận được nhiều ưu tiên, chính sách hấp dẫn.

 

1.Điều kiện trở thành chi nhánh

 

Để trở thành chi nhánh của Vietlands.vn, các cá nhân, công ty cần có đủ  năng lực và kinh nghiệm, đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Vietlands.vn sẽ có sự thẩm định trực tiếp các thông tin hồ sơ của chi nhánh.

Các chi nhánh ưu tiên hoạt động ở các trung tâm, thị xã, thị trấn, thành phố, nơi có hoạt động kinh tế phát triển, có nhiều dự án bất động sản.

 

2.Mô hình hoạt động của chi nhánh

 

Các chi nhánh – Vietlands.vn sẽ hoạt động theo mô hình ngang hàng và tuân theo các quy tắc/quy định chung về hoạt động như sau:

 • Vietlands.vn sẽ cung cấp sự hậu thuẫn, sự tư vấn, hỗ trợ phía sau toàn diện cho các chi nhánh.
 • Các chi nhánh có thể tự xây dựng thương hiệu riêng (hoặc sử dụng thương hiệu do Vietlands.vn) cung cấp.
 • Các chi nhánh có thể bổ xung thêm hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ dựa trên nền tảng kế thừa từ Vietlands.vn, để phù hợp với hoàn cảnh, khả năng của chi nhánh, giúp mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Một số sản phẩm, dịch vụ bất động sản, chi nhánh có thể tự chủ thực hiện dựa trên sự tư vấn hỗ trợ của Vietlands.vn
 • Một số sản phẩm, dịch vụ bất động sản các chi nhánh không đủ khả năng thực hiện được thì Vietlands.vn sẽ thực hiện, và chi nhánh đóng vai trò kết nối, nhận lại % từ Vietlands.vn
 • Các chi nhánh được quyền khai thác miễn phí công nghệ dữ liệu lớn bất động sản (Big data) do Vietlands.vn xây dựng.
 • Các chi nhánh có thể tự xây dựng website (APP) riêng, hoặc chỉnh sửa lại website đang có, hoặc sử dụng luôn website (APP) vietlands.vn , tùy theo khả năng của chi nhánh.
 • Các chi nhánh tự chủ về mặt pháp lý (cá nhân, công ty), tự chủ về quyền, trách nhiệm, tổ chức, quản lý, giao dịch, ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Các chi nhánh cần tuân thủ quy định chung về bản cam kết hoạt động do Vietlands.vn cung cấp, tránh các trường hợp rủi ro, sai phạm. Nếu vi phạm, Vietlands.vn có quyền đơn phương chấm dứt mọi liên quan với chi nhánh.

 

 3.Đối tượng ưu tiên trở thành chi nhánh của Vietlands.vn

 

Vietlands.vn ưu tiên các cá nhân, văn phòng bất động sản, công ty bất động sản, tổ chức bất động sản, điều này giúp việc trở thành chi nhánh của Vietlands.vn được nhanh chóng, dễ dàng thực hiện.

 

4.Kế hoạch mở chi nhánh

 

Tùy theo hoàn cảnh thực tế của chi nhánh, Vietlands.vn sẽ nghiên cứu, xây dựng một kế hoạch chi tiết cho chi nhánh, lộ trình hoạt động chi nhánh. Kế hoạch này bao gồm về phân tích thị trường, mô hình chi nhánh phù hợp, các thức tổ chức hoạt động, kinh doanh, bán hàng, quản trị, marketing, truyền thông, …

 

5.Quy trình mở chi nhánh

 

Đăng ký thông tin trở thành chi nhánh của Vietlands.vn => Vietlands.vn thẩm định hồ sơ (trực tiếp/phỏng vấn) => Thảo luận và ký kết HĐ => Vietlands.vn xây dựng kế hoạch/dự án chi tiết về hoạt động cho chi nhánh => Phối hợp cùng chi nhánh triển khai thực hiện => Lễ ra mắt chi nhánh => Chi nhánh đi vào hoạt động chính thức.

 

6.Chính sách về hoa hồng, thu nhập

 

Bên cạnh nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ Vietlands.vn, các chi nhánh còn nhận được các lợi ích sau:

 • Mức hoa hồng cao từ kết nối (giới thiệu) và bán các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái bất động sản của Vietlands.vn. (Vietlands.vn sẽ có bản chi tiết gửi chi nhánh).
 • Các khoản thưởng, trợ cấp từ Vietlands.vn cho chi nhánh theo từng sự kiện, ngày lễ, hàng năm.
 • Các khoản lợi nhuận từ sản phẩm, dịch vụ bất động sản mà chi nhánh tự chủ kinh doanh, Vietlands.vn tư vấn hỗ trợ.

7.Cơ hội phát triển của chi nhánh

 

Trở thành một chi nhánh của Vietlands.vn sẽ kết nối với mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc, tạo dựng một mối liên kết và mối quan hệ rộng khắp, mở ra nhiều cơ hội lớn cho mỗi chi nhánh.

Đồng thời, mỗi chi nhánh sẽ nhận được sự hậu thuẫn toàn diện từ Vietlands.vn, là nền tảng vững chắc cho chi nhánh phát triển nhanh, chuyên nghiệp, ổn định.

Các chi nhánh có thể kế thừa năng lực công nghệ dữ liệu lớn của Vietlands.vn để tự nghiên cứu, xây dựng, phát triển các dự án cho bản thân.

 

 

8.Những quy định chung

 

Các chi nhánh cần tuân thủ các quy định chung của Vietlands.vn, Vietlands.vn sẽ cung cấp 1 bản chi tiết cho từng chi nhánh. Bản quy định chung là sự ràng buộc quyền lợi, trách nhiệm của chi nhánh với Vietlands.vn. Phân định hoạt động giữa Vietlands.vn và chi nhánh, và các vấn đề khác liên quan.

 

9.Đăng ký trở thành chi nhánh của Vietlands.vn

 

Hoàng Mạnh Thắng (Sáng lập Vietlands.vn)

Hotline/Zalo: 0968 524 538 

Email: vnnagroup@gmail.com     

Website: www.vietlands.vn

Contact Me on Zalo