Mua – bán trái phiếu đầu tư bất động sản

Trái phiếu bất động sản là một hình thức kêu gọi vốn đầu tư phổ biến của các công ty bất động sản, tạo ra dòng vốn lớn cho việc đầu tư phát triển các dự án (Vietlands.vn cung cấp dịch vụ gọi vốn đầu tư bằng trái phiếu cho các dự án bất động sản. Vietlands.vn cung cấp dịch vụ mua – bán các loại trái phiếu bất động sản theo danh mục và quy định của pháp luật Việt Nam.

 

1.Mua trái phiếu

 

Vietlands.vn mua các loại trái phiếu bất động sản hợp pháp tại Việt Nam, doanh nghiệp, các nhà đầu tư có nhu cầu bán lại trái phiếu cho Vietlands.vn xin vui lòng liên hệ. Khối lượng trái phiếu Vietlands.vn mua vào là không giới hạn mức.

 

2.Bán trái phiếu

 

Các dự án bất động sản (gồm của Vietlands.vn và đối tác ủy quyền cho Vietlands.vn) bán trái phiếu được cung cấp thông tin đầy đủ, minh bạch trên website, trái phiếu đúng pháp luật Việt Nam. Các nhà đầu tư mua trái phiếu có thể trao đổi cụ thể hơn về sản phẩm trái phiếu quan tâm với bộ phận tư vấn của Vietlands.vn.

 

Quý nhà đầu tư, các công ty bất động sản có nhu cầu tư vấn, mua bán trái phiếu bất động sản xin vui lòng liên hệ với Vietlands.vn

Contact Me on Zalo