Vietlands.vn mang đến cuộc cách mạng về phát triển bất động sản ở Việt nam dựa trên áp dụng công nghệ dữ liệu lớn (bigdata)

Công nghệ dữ liệu lớn (Bigdata) và trí tuệ nhân tạo (AI) là hai xu hướng công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay, được nghiên cứu và áp dụng ở vô cùng nhiều lĩnh vực như mua sắm, y tế, giáo dục, nông nghiệp, công nghiệp, giao thông, … và ở lĩnh vực bất động sản tại Việt nam cũng bắt đầu có nhiều áp dụng như các Startup về hệ thống định giá/thẩm định bất động sản, dự đoán các xu hướng về bất động sản, phân tích và gợi ý theo đúng nhu cầu của khách hàng (các sàn giao dịch bất động sản). Tuy nhiên, lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản chỉ có Vietlands.vn áp dụng được công nghệ dữ liệu lớn, đây là một nỗ lực, một quá trình nhiều năm nghiên cứu, học hỏi, thử nghiệm, thất bại, từng bước hoàn thiện, để xây dựng nên Vietlands.vn – Startup đầu tiên về bất động sản ở Việt nam áp dụng công nghệ dữ liệu lớn vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, mang đến một cuộc cách mạng thật sự ở lĩnh vực này.

 

Xem chi tiết

Quy trình phát triển bất động sản sử dụng công nghệ dữ liệu lớn của Vietlands.vn

Với mỗi dự án tùy theo quy mô, độ phức tạp và lĩnh vực, Vietlands.vn sẽ tư vấn xây dựng các quy trình phát triển phù hợp tương ứng, để mang đến hiệu quả cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Tuy nhiên, bên dưới là quy trình 8 giai đoạn cơ bản, được chuẩn hóa, phù hợp với đa số các dự án bất động sản kinh doanh.

1

Tiếp nhận yêu cầu

Chủ dự án liên hệ với qua nhiều cách (gọi điện, Zalo, gửi email, gửi theo form trên website, gặp trực tiếp), sau khi nhận được yêu cầu, Vietlands.vn sẽ gọi điện thoại cho chủ dự án để hiểu rõ nội dung yêu cầu hơn.

2

Thu thập dữ liệu về dự án bất động sản

Với sự thống nhất và đồng ý của chủ dự án, Vietlands.vn sẽ bắt đầu quá trình thu thập dữ liệu đầy đủ về dự án, với sự hỗ trợ từ phía chủ dự án để công việc được nhanh chóng, thuận lợi. Quá trình thu thập tùy theo dự án có thể đến trực tiếp hoặc từ xa.

3

Xây dựng hồ sơ dự án bất động sản

Hồ sơ về dự án bất động sản được phân tích và xây dựng dựa trên mô hình dữ liệu lớn, với sự chi tiết, đầy đủ, tính khoa học và phù hợp cho riêng từng dự án. Chủ dự án có thể xem trực tuyến hoặc tải về in ấn.

4

Xây dựng dự án tổng thể

Với sự đồng ý sử dụng dịch vụ phát triển bất động sản, Vietlands.vn sẽ bắt đầu xây dựng một bản dự án tổng thể, giải trình với chủ dự án hiểu rõ các nội dung, đây là bước đầu tiên của quá trình xây dựng dự án.

5

Xây dựng dự án chi tiết

Nghiên cứu xây dựng dự án chi tiết là một quá trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, cần rất nhiều thời gian, công sức. Với lợi thế về công nghệ dữ liệu lớn và kinh nghiệm, quá trình này sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

6

Gọi vốn đầu tư cho dự án

Đối với các dự án bất động sản cần gọi vốn đầu tư, Vietlands.vn sẽ tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, giúp dự án gọi vốn, tìm được các nhà đầu tư phù hợp nhanh chóng.

7

Triển khai thực hiện dự án

Vietlands.vn sẽ đóng vai trò tư vấn, hỗ trợ chủ dự án triển khai thực hiện theo lộ trình và nội dung của bản dự án chi tiết khả thi, giúp đảm bảo dự án đi đúng hướng, thực hiện hiệu quả.

8

Tư vấn hỗ trợ quản lý, vận hành dự án

Đây là giai đoạn khi dự án bất động sản đi vào hoạt động, Vietlands.vn sẽ tư vấn, hỗ trợ miễn phí 5 năm cho chủ dự án.

Danh mục dự án các lĩnh vực bất động sản của Vietlands.vn

Với mỗi dự án tùy theo quy mô, độ phức tạp và lĩnh vực, Vietlands.vn sẽ tư vấn xây dựng các quy trình phát triển phù hợp tương ứng, để mang đến hiệu quả cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Tuy nhiên, bên dưới là quy trình 8 giai đoạn cơ bản, được chuẩn hóa, phù hợp với đa số các dự án bất động sản kinh doanh.  Bắt đầu một dự án đầu tư kinh doanh bất động sản thành công với Vietlands.vn , hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi.

  Đầu tư và phát triển bất động sản là một công việc cần nhiều kinh nghiệm,kiến thức chuyên môn, sự cẩn thận, cái tâm và thời gian, tiền bạc để mang lại thành công. Vì vậy, là những người làm việc nghiêm túc, coi trọng kết quả cuối cùng, các thành viên sáng lập của Vietlands.vn luôn mong muốn hiểu rõ mọi vấn đề về dự án bất động sản của bạn.
  Để đưa ra những lời tư vấn chuẩn xác nhất, bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin đầy đủ tùy theo yêu cầu và kiểu bất động sản. Một số thông tin cơ bản nhất gồm có:
  - Yêu cầu của bạn về bất động sản (ví dụ "tôi có một cửa hàng ở mặt phố, cần kinh doanh để có lợi nhuận....)
  - Các thông tin về bất động sản (vị trí, diện tích, vị trí, chủ quyền sở hữu, địa điểm xung quanh, lợi thế và hạn chế, ...)
  - Lợi thế và khó khăn của bạn liên quan đến bất động sản ( khả năng tài chính, kinh nghiệm, rủi ro, ...)
  - Các thông tin cần thiết khác.
  Thông thường, chúng tôi sẽ làm việc với bạn rất nhiều lần (qua email, điện thoại hoặc gặp trực tiếp) để đi đến các phương án tốt nhất cho bạn.


  Đối tác của Vietlands.vn

  Contact Me on Zalo