Quy trình

Quy trình phát triển bất động sản sử dụng công nghệ dữ liệu lớn của Vietlands.vn

 

Với mỗi dự án tùy theo quy mô, độ phức tạp và lĩnh vực, Vietlands.vn sẽ tư vấn xây dựng các quy trình phát triển phù hợp tương ứng, để mang đến hiệu quả cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Tuy nhiên, bên dưới là quy trình 8 giai đoạn cơ bản, được chuẩn hóa, phù hợp với đa số các dự án bất động sản kinh doanh.

 

1.Tiếp nhận yêu cầu

Chủ dự án liên hệ với qua nhiều cách (gọi điện, Zalo, gửi email, gửi theo form trên website, gặp trực tiếp), sau khi nhận được yêu cầu, Vietlands.vn sẽ gọi điện thoại cho chủ dự án để hiểu rõ nội dung yêu cầu hơn.

 

2.Thu thập dữ liệu về dự án bất động sản

Với sự thống nhất và đồng ý của chủ dự án, Vietlands.vn sẽ bắt đầu quá trình thu thập dữ liệu đầy đủ về dự án, với sự hỗ trợ từ phía chủ dự án để công việc được nhanh chóng, thuận lợi. Quá trình thu thập tùy theo dự án có thể đến trực tiếp hoặc từ xa

 

3.Xây dựng hồ sơ dự án bất động sản

Hồ sơ về dự án bất động sản được phân tích và xây dựng dựa trên mô hình dữ liệu lớn, với sự chi tiết, đầy đủ, tính khoa học và phù hợp cho riêng từng dự án. Chủ dự án có thể xem trực tuyến hoặc tải về in ấn.

 

4.Xây dựng dự án tổng thể

Với sự đồng ý sử dụng dịch vụ phát triển bất động sản, Vietlands.vn sẽ bắt đầu xây dựng một bản dự án tổng thể, giải trình với chủ dự án hiểu rõ các nội dung, đây là bước đầu tiên của quá trình xây dựng dự án.

 

5.Xây dựng dự án chi tiết

Nghiên cứu xây dựng dự án chi tiết là một quá trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, cần rất nhiều thời gian, công sức. Với lợi thế về công nghệ dữ liệu lớn và kinh nghiệm, quá trình này sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

6.Gọi vốn đầu tư cho dự án

Đối với các dự án bất động sản cần gọi vốn đầu tư, Vietlands.vn sẽ tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, giúp dự án gọi vốn, tìm được các nhà đầu tư phù hợp nhanh chóng.

 

7.Triển khai thực hiện dự án

Vietlands.vn sẽ đóng vai trò tư vấn, hỗ trợ chủ dự án triển khai thực hiện theo lộ trình và nội dung của bản dự án chi tiết khả thi, giúp đảm bảo dự án đi đúng hướng, thực hiện hiệu quả.

 

8.Tư vấn hỗ trợ quản lý, vận hành dự án

Đây là giai đoạn khi dự án bất động sản đi vào hoạt động, Vietlands.vn sẽ tư vấn, hỗ trợ miễn phí 5 năm cho chủ dự án.

 

Contact Me on Zalo