Công nghệ dữ liệu lớn

Xu hướng áp dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực đang tạo ra một cuộc cách mạng 4.0 trên khắp thế giới, và ngay tại Việt nam cũng đang diễn ra với các nền tảng ứng dụng, internet vạn vật, nhà thông minh, trí tuệ nhân tạo, Big data, … ở khắp moi lĩnh vực. Giúp cuộc sống, công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích khác. Lĩnh vực bất động sản cũng được rất nhiều công ty lớn, các startup áp dụng công nghệ để thay đổi với các mô hình như sàn giao dịch điện tử, phần mềm quản trị, ứng dụng môi giới, cho thuê, định giá bất động sản, phân tích bất động sản để từng bước thay thế các mô hình bất động sản truyền thống.

Vietlands.vn, sau rất nhiều năm nghiên cứu, thử sai, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức đã hiện thực hóa ý tưởng về một nền tảng đầu tư và phát triển bất động sản sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn – một hệ thống được xây dựng phức tạp, kết hợp cùng các phương pháp khác để cho hiệu quả tối ưu khi áp dụng vào thị trường bất động sản Việt nam.

 

Những ứng dụng của công nghệ phân tích dữ liệu lớn do Vietlands.vn xây dựng

 

Công nghệ dữ liệu lớn của Vietlands.vn được sử dụng cho từng nhu cầu và giai đoạn cụ thể của một dự án bất động sản, ví dụ:

  • Nhu cầu về thẩm định tính khả thi của một dự án bất động sản
  • Nhu cầu về nghiên cứu, xây dựng dự án chi tiết dự án bất động sản
  • Phân tích, xử lý các vấn đề, khó khăn phát sinh của một dự án bất động sản
  • Phân tích, dự đoán các xu hướng kinh doanh đầu tư trong lĩnh vực bất động sản
  • Định giá một dự án bất động sản tiềm năng.
  • Dự đoán các xu hướng về bất động sản
  • Các ứng dụng khác tùy theo mục đích sử dụng.

Với một nội dung trên, công nghệ dữ liệu lớn sẽ được sử dụng phù hợp với mục đích, được thiết kế và xây dựng thành các quy trình riêng.

 

Mô hình kiến trúc của công nghệ phân tích dữ liệu lớn bất động sản (Real estate big data analysis technology – RBAT)

 

Cách thức hoạt động của công nghệ RBAT

 

 

Điểm nổi bật của Vietlands.vn với công nghệ phân tích dữ liệu lớn bất động sản RBAT

Contact Me on Zalo